TẠI SAO CHỌN PROTRANS

Trải qua nhiều thăng trầm trong kinh doanh, chúng tôi hiểu rằng con người là yếu tố quyết định trong sự thành bại của doanh nghiệp và chúng tôi luôn đặt yếu tố này ở vị trí ưu tiên cao nhất. Tại ProTrans, sự nghiệp của bạn sẽ phát triển không ngừng, song hành cùng sự vững mạnh của công ty.

Chế độ lương bổng và đãi ngộ xứng đáng

ProTrans luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất, hỗ trợ nhiều nhất cho nguồn tài sản quý giá của công ty. Vì thế, chúng tôi chọn cách mang đến nhân viên của mình mức lương tương xứng nhất và cạnh tranh với thị trường.

Môi trường làm việc tiềm năng

ProTrans là một công ty trẻ, đội ngũ nhân viên làm việc với tinh thần và nhiệt huyết của những người trẻ với tinh thần đoàn kết, hỗ trợ cao. Chúng tôi cũng luôn quan tâm đến việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng thoải mái để các bạn có thể phát huy tối đa năng lực của mình.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Vị trí

Số lượng

Thời hạn

Chi tiết

Nhân viên Sales Logistics (Forwarder)

8

15/04/2019

Xem chi tiết

Trưởng Phòng Kinh Doanh (Sales Manager)

1

15/04/2019

Xem chi tiết

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG ĐỊNH KỲ

1. Chương trình tuyển dụng định kỳ

Chương trình tuyển dụng định kỳ tổ chức vào tháng 9 hàng năm nhằm phục vụ nhu cầu nhân sự cuối năm.Đây sẽ là thời điểm dành cho các bạn muốn tìm kiếm một công việc mới, ổn định công việc để bắt đầu một kế hoạch mới vào năm sau.

2. Chương trình thực tập

Không những chú trọng lợi ích cá nhân, lợi ích công ty, chúng tôi còn hướng đến việc đóng góp lợi ích cho xã hội thông qua việc tổ chức các chương trình thực tập nhằm cung cấp cho các bạn trẻ một môi trường tập sự tốt, những kinh nghiệm làm việc để các bạn có hành trang vào đời. Chương trình thực tập cũng phần nào đó giúp các bạn có được định hướng nghề nghiệp cho tương lai sau này.Chương trình thực tập sẽ được tổ chức định kỳ bắt đầu từ tháng 10 hàng năm.