BOOK CƯỚC VẬN TẢI


Hạn mức công nợ 300 triệu, thời hạn 45-90 ngày

Protrans hỗ trợ tối đa cho nhà xuất nhập khẩu

Bên cạnh giá cước cạnh tranhnăng lực xử lý đơn hàng tin cậy, chúng tôi còn đưa ra các chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng của mình.


12 tháng

THỜI HẠN giá cước

Với thời hạn giá cước ổn định lên tới 12 tháng, quý công ty sẽ không lo biến động giá cước làm ảnh hưởng đến việc ký kết hợp đồng và dự trù chi phí.

300 triệu

HẠN MỨC công nợ

Với hạn mức công nợ lên tới 300 triệu, quý công ty sẽ gia tăng nguồn vốn phục vụ cho các hoạt động kinh doanh của mình.

90 ngày

thời hạn công nợ

Với thời hạn công nợ lên đến 90 ngày, quý công ty sẽ có được sự chủ động về dòng tiền cho các hoạt động kinh doanh của mình.

"Những chính sách ưu đãi đặc biệt về giá cước và công nợ của Protrans đã giúp chúng tôi có được sự an tâm, sự chủ độngnguồn lực tài chính quý giá để phát triển kinh doanh trong bối cảnh tình hình kinh tế khó khăn như hiện tại."

Hải Phan - Công ty TNHH XNK Dừa Việt

Về Protrans


Protrans là công ty Forwarder có trụ sở chính tại TP.HCM. Chúng tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm phục vụ hàng trăm khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, Protrans cam kết sẽ mang lại giá trị vượt mong đợi cho từng khách hàng chúng tôi phục vụ.

7+

năm kinh nghiệm

09

chi nhánh

05

loại hình dịch vụ

120

đại lý toàn cầu

32

nhân sự

127+

khách hàng hài lòng

Đăng ký nhận tư vấn

Để trao đổi kỹ hơn về các chính sách ưu đãi trên, bạn vui lòng điền thông tin vào form bên dưới. Đội ngũ hỗ trợ của Protrans sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.